Trang chủ Tin thị trường
 • Mở bán chính thức dự án Khu đô thị Kiến Tường Central Mall

  Mở bán chính thức dự án Khu đô thị Kiến Tường Central Mall

  Sáng ngày 29/4, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty CP Kinh doanh Bất động sản Cát Tường chính thức mở bán dự án Khu đô thị Kiến Tường Central Mall với giá bán từ 6 – 9 triệu đồng/m2. Khách hàng chỉ cần thanh toán 50%, 50% còn lại thanh toán trong vòng 6 tháng.  

  Xem tiếp...
 • Khu đô thị Kiến Tường Central Mall: 6 yếu tố “vàng” thu hút khách hàng đầu tư và an cư

  Khu đô thị Kiến Tường Central Mall: 6 yếu tố “vàng” thu hút khách hàng đầu tư và an cư

  Tin tức thị trường - 24/04/2018

  Vừa ra mắt thị trường vào đầu tháng 4/2018, khu đô thị Kiến Tường Central Mall tọa lạc tại trung tâm thị xã Kiến Tường đang được xem là dự án hấp dẫn nhất tại tỉnh Long An hiện nay. Khu đô thị thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhờ sở hữu 6 yếu tố vàng vượt trội.

  Xem tiếp...
 • Cửa khẩu Kiến Tường Long An khởi sắc cho thị trường bất động sản trong khu vực

  Cửa khẩu Kiến Tường Long An khởi sắc cho thị trường bất động sản trong khu vực.

  Tin tức thị trường - 09/04/2018

  Sự phát triển của các khu kinh tế cửa khẩu thời gian qua đã tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế cũng như thị trường bất động sản tại đây.

  Xem tiếp...
 • Đất nền vùng ven được dự báo tạo sóng trong năm 2018

  Đất nền vùng ven được dự báo tạo sóng trong năm 2018

  Tin tức thị trường - 12/04/2018

  Việt Nam cho rằng, trong năm 2018, thị trường đất nền vùng ven TP.HCM sẽ tạo cơn sóng thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ các chủ đầu tư và người mua. Theo ghi nhận của DKRA Việt Nam, dù vừa trải qua kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, song ngay từ những ngày đầu năm 2018, thị trường đất nền vùng ven TP.HCM và các tỉnh giáp ranh vô cùng sôi nổi với hàng loạt dự án mở bán/công bố ra thị trường và giao dịch tấp nập, chủ yếu tập trung tại khu vực Long An, Đồng Nai, Bình Dương. DKRA Việt Nam nhận định, nguồn cung này sẽ tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới.

  Xem tiếp...
 • ‘Hạt nhân’ kinh tế Long An rục rịch sóng bất động sản

  ‘Hạt nhân’ kinh tế Long An rục rịch sóng bất động sản

  Tin tức thị trường - 10/04/2018

  Chủ trương của tỉnh Long An xây dựng thị xã Kiến Tường thành hạt nhân kinh tế của tỉnh và là đô thị phát triển trung tâm của vùng Đồng Tháp Mười, có biên giới tiếp giáp tỉnh Svay-Riêng Campuchia, có cửa khẩu quốc tế Bình Hiệp và là cửa ngõ phía Bắc của tỉnh trong quan hệ kinh tế đối ngoại. Cộng với vị thế cửa ngõ TP. HCM, đây hứa hẹn sẽ là địa hạt mới nổi của thị trường bất động sản “vệ tinh”.

  Xem tiếp...

Video

Tin tức

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến