CÁT TƯỜNG GROUP ĐẠT GIẢI THƯỞNG “TOP 10 SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TỐT NHẤT 2019”

Cát Tường Group vừa được bình chọn và vinh danh “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất 2019”.

Cát Tường Group Top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất 2019. Do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam bình chọn vào ngày 18/02/2020. Danh hiệu này lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín của Cát Tường Group tại thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt là khu vực TP.HCM và vùng ven.
Chương trình được thực hiện bởi: sự giới thiệu từ Hội đồng 20 chuyên gia của Reatimes; bình chọn sơ khảo bởi hơn 300.000 độc giả trên hệ thống http://binhchon.reatimes.vn và bình chọn chung khảo bởi 150 nhà báo theo dõi lĩnh vực kinh tế – xây dựng – bất động sản.

Các tiêu chí đánh giá giải thưởng dựa vào:

  • Chất lượng dịch vụ tốt.
  • Số lượng giao dịch lớn trong năm 2019.
  • Tư vấn có trình độ chuyên môn.
  • Sản phẩm phân phối là các thương hiệu uy tín, đáng tin cậy.
  • Có quy mô từ 500 nhân viên môi giới trở lên.

Cát Tường Group ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản Việt Nam

Nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển nhanh. Bền vững và minh bạch của thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian qua. Reatimes đã tổ chức chương trình bình chọn, xếp hạng các Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu.

Cát Tường Group vinh dự được bình chọn vào hạng mục “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất 2019”. Với danh hiệu này, Cát Tường Group một lần nữa ghi dấu ấn của mình tại thị trường bất động sản Việt Nam, cũng như cho thấy sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng đối với tập đoàn.

Tham vọng mới của Cát Tường Group với siêu dự án 2.000ha

Ông Lê Tiến Vũ, Phó tổng giám đốc điều hành Cát Tường Group, top 10 sàn giao dịch bất động sản

Ông Lê Tiến Vũ, Phó Tổng giám đốc điều hành Cát Tường Group

CÁT TƯỜNG GROUP VƯỢT LÊN THÁCH THỨC VỚI TẦM NHÌN DÀI HẠN 

Từ một công ty môi giới đất nền, sau gần 10 năm, Cát Tường Group đã vươn mình thành nhà phát triển đô thị quy mô, uy tín hàng đầu tại khu vực phía Nam. Không ngừng mở rộng thị trường và các phân khúc nhiều tiềm năng.

lễ tổng kết Cát Tường Group, top 10 sàn giao dichj bất động sản

Giải thưởng “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất 2019”. Cũng đã khép lại một năm 2019 với nhiều thành công đạt được. Sắp tới đây, Cát Tường Group sẽ mở rộng quy mô và hoạt động. Với kế hoạch mở thêm các sàn giao dịch lớn tại tất cả quận, huyện TP.HCM để phục vụ khách hàng tốt hơn. Cũng như bắt đầu mở rộng kinh doanh đến các thị trường trọng điểm khác.

Với kinh nghiệm triển khai và là chủ đầu tư các dự án bất động sản lớn tại Việt Nam như: khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh, Cát Tường Phú Nguyên,… đặc biệt dự án đang triển khai hiện nay: Khu Đô Thị Cát Tường Phú Hưng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ, uy tín, tiến độ triển khai hạ tầng và pháp lý minh bạch . Trong năm 2020 này, Cát Tường  sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất, đồng thời tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

THÔNG TIN CÁT TƯỜNG GROUP CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*