GIỚI THIỆU

Giới thiệu về Cát Tường Group, Khối Kinh Doanh Cát Tường Quang Trung

   Giới thiệu về Cát Tường Group : Là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với khát vọng và hoài bão lớn. Bằng sự năng động, chuyên nghiệp cùng định hướng kinh doanh phù hợp. Sáng tạo, đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống. Cát Tường Group đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản Tây Bắc của TP.HCM nói riêng, khu vực phía Nam nói chung.

Hoạt Động Chuyên Nghiệp, hiệu quả trong các lĩnh vực

  Hiện nay, Cát Tường Group sở hữu hơn 1.800 nhân viên chính thức. Hoạt động tại khu vực Long An & TP.HCM. Cùng 02 công ty thành viên: Công ty CP Địa Ốc Mỹ Hạnh Đức Hòa. Công ty CP Địa Ốc Cát Tường Thảo Nguyên. Hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả trong các lĩnh vực: Đầu tư, kinh doanh, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản. Cung cấp giải pháp tài chính, tư vấn, thiết kế và cung cấp VLXD…
gioi-thieu-cat-tuong-group
Trong chiến lược phát triển những năm tới. Cát Tường Group tiếp tục tập trung vào phân khúc đất nền và nhà phố giá trung bình. Hoàn thành mục tiêu: “Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại tỉnh Long An và vươn ra toàn quốc”.

Cung cấp sản phẩm ra thị trường chất lượng

Để thành công và phát triển bền vững, chúng tôi nhận thức rằng bên cạnh định hướng kinh doanh phù hợp. Thì việc cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng. Lợi ích cho nhà đầu tư, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên. Lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng chính là sứ mệnh mà chúng tôi luôn hướng đến.
Với nền tảng đã gầy dựng, Cát Tường Group sẽ giữ vững, tạo đà cho những bước tăng trưởng bùng nổ trong tương lai. Góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và an sinh xã hội tại địa phương. Đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh của cộng đồng doanh nghiệp Việt trong quá trình hội nhập và phát triển.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*